Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại – trọn gói tại HT – Home

Văn phòng không chỉ đơn thuần là nơi làm việc, nảy sinh ý tưởng sáng tạo của nhân viên mà nó còn là không gian thể hiện cá tính, phong cách và vị thế của doanh nghiệp đối với khách hàng. Vì thế, việc thiết kế, trang bị nội thất văn phòng chuyên nghiệp luôn là điều cần thiết. Nó sẽ mang đến nguồn cảm hứng sáng tạo cho nhân viên cũng như gây ấn tượng tốt với đối tác, khách hàng, thuận lợi trong việc kí kết hợp đồng. Vậy nên thiết kế nội thất văn phòng đẹp đang là mối quan tâm của các nhà quản trị.

» Xem thêm nội dung

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng cao cấp hiện đại

Một trong những giá trị cốt lõi tạo dựng thành công cho mỗi doanh nghiệp chính là thiết kế nội thất văn phòng văn phòng làm việc hiện đại, năng động phù hợp với môi trường kinh doanh. Và đây cũng là một trong những điều mà doanh nghiệp quan tâm ngay từ đầu, không một công ty nào có thể bỏ qua công đoạn này. Bởi lẽ các nhà quản trị đã hiểu rõ tầm quan trọng của việc thiết kế thi công nội thất cho văn phòng. Vừa giúp nhân viên làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp nhất, vừa thể hiện bộ mặt của công ty. Chính vì vậy, xu hướng thiết kế nội thất văn phòng cao cấp, hiện đại đang ngày càng tăng lên.

Tùy vào sở thích của mỗi người, tùy vào tính chất công việc của mỗi công ty hay diện tích không gian mà có những xu hướng thiết kế nội thất khác nhau. Điển hình như:

-Thiết kế văn phòng mở: Đây là xu hướng thiết kế nội thất văn phòng nhỏ, giúp tiết kiệm tối đa diện tích. Đồng thời cũng là hướng thiết kế phù hợp với môi trường công sở cần sự trao đổi, tương tác giữa các cá nhân, làm việc theo đội nhóm.

-Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại với nguồn năng lượng xanh. Một không gian xanh, dễ chịu sẽ giúp tăng khả năng tập trung.

-Thiết kế văn phòng thú vị, cao cấp với màu sắc tươi mới phù hợp với những công ty công nghệ, đòi hỏi sự sáng tạo của nhân viên.

Nội thất HT – Home chuyên thiết kế nội thất văn phòng đẹp, uy tín

Với kinh nghiệm trên 5 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế và thi công nội thất, HT – Home luôn hiểu rõ nhu cầu của khách hàng và nắm bắt nhanh chóng xu hướng thiết kế nổi bật để mang đến những không gian nội thất văn phòng chuyên nghiệp, bắt mắt cho từng doanh nghiệp.

Nội thất HT – Home luôn mang đến những phong cách thiết kế hiện đại, tiện nghi và trẻ trung nhằm kích thích sự sáng tạo, sự tập trung của nhân viên trong từng văn phòng.

Các hạng mục thiết kế nội thất văn phòng cao cấp mà chúng tôi đang thực hiện bao gồm:

+Thiết kế nội thất phòng chủ tịch, giám đốc, trưởng phòng.

+ Thiết kế nội thất phòng họp.

+Thiết kế nội thất không gian làm việc chung của nhân viên.

+Thiết kế nội thất quầy lễ tân, khu vực sảnh công ty.

Đến với Nội thất HT – Home quý khách hàng sẽ được:

+Tư vấn thiết kế miễn phí, nhiệt tình từ đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

+Đội ngũ kiến trúc sư giỏi luôn sáng tạo dựa trên ý tưởng, mong muốn của khách hàng để mang đến bản thiết kế phù hợp nhất, thể hiện phong cách riêng biệt của từng khách hàng.

+Đặc biệt, chúng tôi còn tư vấn thiết kế nội thất văn phòng đẹp hợp phong thủy, giúp hoạt động kinh doanh thuận lợi hơn.

Lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng

Trong các ngành nghề kinh doanh khác nhau sẽ có tính chất công việc khác nhau, vậy nên nơi làm việc cũng cần có thiết kế đa dạng. Và khi thiết kế nội thất văn phòng cần lưu ý những điều dưới đây:

+ Xác định đúng mục đích: Thiết kế văn phòng chuyên nghiệp cần định hướng đúng mục đích sử dụng, thiết kế chia theo từng chức năng của văn phòng để mang lại hiệu quả cao. Từ đó chọn bàn làm việc, ghế văn phòng, ghế họp, tủ làm việc,…hợp với phòng giám đốc, phòng PR, nhân sự hay quầy lễ tân,…

+ Ưu tiên thiết kế theo đối tượng sử dụng: Kiến túc sư dựa theo từng đối tượng sử dụng trong từng văn phòng để đưa ra ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng đẹp phù hợp nhất.

+ Đảm bảo màu sắc, ánh sáng hài hòa: Màu sắc, ánh sáng có ảnh hưởng lớn đến hiệu quả công việc và tinh thần của nhân viên. Vậy nên tùy theo mục đích và không gian mà chọn màu sắc, ánh sáng thích hợp.

Hãy để HT – Home mang đến thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp, tiện nghi cho công ty của bạn.

» Rút gọn nội dung

 

Đăng ký tư vấn

Mời quý khách hàng nhập đầy đủ thông tin

5/5 (1 Review)