Thiết kế chung cư Thống nhất complex – Nguyễn Tuân

Chung cư Thống nhất Complex – Nguyễn Tuân là một trong những chung cư cao cấp bậc nhất hiện nay tại Hà Nội hội tụ đầy đủ những dịch vụ tiện ích hoàn hảo. Với thiết kế tài hoa, ý tưởng sáng tạo của những kiến trúc sư hàng đầu của HT – Home mang đến một không gian sống lý tưởng cho gia đình bạn. Thiết kế tinh tế, sang trọng và hiện đại đến từng chi tiết, đảm bảo tối ưu hóa diện tích và công năng sử dụng, giúp căn hộ luôn thông thoáng với tầm nhìn đẹp

HT – Home mời Quý khách tham quan căn hộ chung cư Thống nhất complex – Nguyễn Tuân do cả tập thể đội ngũ kiến trúc sư HT – Home thiết kế và thi công hoàn thiện.

Không gian phòng khách trong thiết kế nội thất luôn được chú trọng đặc biệt bởi đây không chỉ là không gian tiếp khách mà còn là không gian sinh hoạt chung của cả gia đình, Hệ thống đèn chiếu sáng được thiết kế tinh tế với đèn rọi tranh hiện đại kết hợp chếc đèn cùng ánh sáng tự nhiên từ phía ban công. Các kiến trúc sư HT – Home đã khéo léo tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên cho gian phòng thêm sinh động.

0/5 (0 Reviews)
0865058928