THIẾT KẾ NỘI THẤT

Với trên 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành xây dựng, HT-Home cung cấp đầy đủ các dịch vụ thiết kế và thi công nội thất chung cư, nhà phố, văn phòng…Mỗi công trình không chỉ dừng lại ở thẩm mỹ, công năng mà còn mang lại nhiều giá trị thẩm mỹ cho cuộc sống của bạn

Mời bạn xem qua một số công trình tiêu biểu chúng tôi đã thiết kế và thi công trong năm qua:

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI VỚI KHÁCH HÀNG

Các bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc để lại thông tin để HTHOME sẽ hỗ trợ tư vấn và cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất thị trường.

BẢNG BÁO GIÁ SẢN PHẨM & DỊCH VỤ

ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG

Ms. Linh Nhi

Tôi hoàn toàn bị chinh phục bởi sự nhiệt tình, tác phong làm việc & quy trình chuyên nghiệp của đội ngũ trẻ HT-Home. Chúc cho các em ngày càng được nhiều khách hàng biết đến.

Mr. Nam Nguyễn

HT-Home là đơn vị thiết kế nội thất rất có phòng cách, các đường nét tinh tế và đẹp mặt, mỗi mội không gian phòng đều có gu thẩm mỹ riêng. Làm việc với các bạn tôi rất ưng ý và hài lòng bởi su chuyên nghiệp và chỉn chu từ khâu tư vấn, thiết kế và thi công cho ngôi nhà của mình.

Ms. Quỳnh Hoa

Tôi sở hữu căn hộ Vinhomes Central Park và đã liên hệ làm việc với HT-Home Tôi đã bất ngờ với tính chuyên nghiệp của Cty với Thiết kế đẹp, sang trọng, nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm cao.

Đăng ký tư vấn

Mời quý khách hàng nhập đầy đủ thông tin

    0/5 (0 Reviews)